N-SERIES - XE TẢI HẠNG TRUNG

Xếp hạng số 1 của N Series tại Việt Nam

Sê-ri N duy trì vị trí hàng đầu tại Việt Nam với tư cách là chiếc xe tải được đăng ký nhiều nhất trong số các tải trọng từ hai đến ba tấn vào năm 2012. Được biết đến là ở Nhật Bản, sê-ri đã giữ vị trí hàng đầu trong 12 năm liền và tất cả nhưng một năm kể từ năm 1970.
Dòng N đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào năm 1959. Trong những năm qua, mẫu xe này đã trở thành đồng nghĩa với xe tải nhẹ, nhờ sự đổi mới liên tục và chất lượng vượt trội. Công nghệ diesel chưa từng có của Isuzu đã cho phép loạt sản phẩm liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về tác động môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Hơn nữa, kỹ thuật an toàn, thiết kế thời trang và chức năng của N Series đã xác định phần lớn lịch sử của xe tải hạng nhẹ tại Nhật Bản.
Thế hệ thứ sáu của bộ truyện, được giới thiệu vào năm 2006 tại thị trường Nhật Bản, tự hào có một danh sách dài các cải tiến, như kiểu dáng tinh tế; cabin chắc chắn, nhẹ; Động cơ turbo diesel 4 lít 4JJ1-TCS nhỏ gọn, sạch sẽ nhưng mạnh mẽ; Truyền mượt mà hơn; và nhiều hơn nữa.
Mô hình hiện tại sẽ giúp N Series thêm nhiều năm nữa để trở thành chiếc xe được đăng ký nhiều nhất ở Nhật Bản. Sản xuất tích lũy, đã vượt quá năm triệu đơn vị, dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ nhanh khi loạt phim được xây dựng dựa trên danh tiếng mạnh mẽ của nó tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.