Isuzu là chiếc xe tải được lựa chọn cho KWL

Tại Kingstown Works Ltd (KWL), Isuzu đã trở thành chiếc xe tải được lựa chọn cho tổ chức có trụ sở tại Hull, do độ tin cậy đã được chứng minh và tải trọng tuyệt vời trong một thời gian dài. Với kinh nghiệm thực tế hơn 20 năm vận hành xe tải Isuzu trong đội tàu của mình, KWL là một người hâm mộ vững chắc của thương hiệu Isuzu, đã phát triển mối quan hệ tuyệt vời với đại lý Isuzu tại địa phương khi các yêu cầu về đội tàu luôn thay đổi.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc tham khảo xe tải Isuzu vui có thể liên hệ trực tiếp với Isuzu Long Biên theo số hotline 0332673999

Cẩu Isuzus đã trở thành một phần và một phần của đội tàu của chúng tôi, và hơn hết là lợi ích về độ tin cậy và tải trọng, các nhân viên và đội xe của chúng tôi chắc chắn thích chúng, luôn cho chúng tôi phản hồi tích cực về hiệu suất của xe. Đồng thời, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Thompson Commercials tại Hull, đại lý xe tải Isuzu tại địa phương của chúng tôi, và đây là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ lâu dài với Isuzu, ông Garry Middleton, đội tàu và kỹ thuật cho biết quản lý tại Kingstown Works Ltd.

Sau khi nhận được bốn chiếc típ Isuzu 7,5 tấn vào năm ngoái, gần đây, KWL đã bổ sung vào đội xe thương mại của mình với sáu chiếc típ taxi phi hành đoàn Isuzu N75.190 (E) 7.5 tấn hiện đã đi vào hoạt động, thay mặt cho Đường cao tốc Sở tại Hội đồng thành phố Hull. Những chiếc xe này sẽ ở trong đội tàu KWL trong tối thiểu bảy năm.

Sáu chiếc Isuzu 7.5 tấn mỗi chiếc đều có hộp số tự động Easyshift phổ biến và tất cả các phương tiện đều có thang máy Penny thủy lực gắn phía trước và hệ thống truyền động Gardner Denver cung cấp khí nén để vận hành nhà máy và thiết bị được sử dụng để sửa chữa đường đang diễn ra.

Là một phần của chương trình cải tiến đội tàu liên tục của mình, KWL cũng đã đặt hàng thêm bảy chiếc Isuzu 7,5 tấn và những chiếc này được lên kế hoạch giao hàng vào đầu năm 2020. Đơn đặt hàng mua lại hạm đội này bao gồm sáu khung gầm taxi Isuzu 7,5 tấn với khóa kéo và gấp – nâng đuôi, cũng như thêm một tipper cabin phi hành đoàn Isuzu 7,5 tấn với cần cẩu phía sau.

Hoạt động bên ngoài vị trí trung tâm thành phố tại Hull, Kingstown Works Ltd hiện vận hành một đội xe gồm hơn 150 xe thương mại, cũng như bảo trì và vận hành hơn 400 thiết bị và nhà máy.

Mối quan hệ lâu dài giữa Kingstown Works Ltd và Isuzu Truck UK là một ví dụ điển hình về cách hai công ty có thể phối hợp chặt chẽ với nhau để đảm bảo thông số kỹ thuật cho các phương tiện mới đi vào một đội xe đáp ứng thỏa đáng các yêu cầu của người dùng cuối, trong trường hợp này là Hull Hội đồng thành phố. Kết hợp với Thompson Commercials ở Hull, Isuzu Truck có mối quan hệ làm việc tuyệt vời với KWL, sẽ tiếp tục tốt trong thập kỷ tới, “Dave Slatcher, giám đốc bán hàng của đội tàu thành phố, Isuzu Truck UK cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *