Tin tức

 Tổng hợp tin giao thông trong tuần
25 Apr / 2016

Tổng hợp tin giao thông trong tuần

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 657 Bình luận: 0

 

1. Xe đầu kéo đang đổ dốc đèo cán gãy chân nữ sinh điều khiển xe máy 

 

Theo nguồn tin cho biết, một chiếc xe ô tô đang lưu thông di chuyển theo hướng huyện Mang Yang – TP Pleiku thì đột ngột va chạm với xe máy chạy cùng chiều do một cô gái trẻ điều khiển. Vụ va chạm mạnh bất ngờ này khiến cô gái ngã xuống đường và tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị biến dạng trầm trọng.

 

 Xe máy bị xe tải cán nát biến dạng bốc cháy dữ dội
14 Apr / 2016

Xe máy bị xe tải cán nát biến dạng bốc cháy dữ dội

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 576 Bình luận: 0

Tại vòng xoay Ngô Quyền, TP.Đà Nẵng vào trưa ngày 3/3, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe container mang biển kiểm soát 76M-2698 và một xe máy, chiếc xe gắn máy đang lưu thông trên đường thị bị va chạm bất ngờ với xe đầu kéo container, kết quả là bị cuốn dưới gầm xe container và bị kéo đi một đoạn khá dài khiến xe máy và phần rơ-moóc bốc cháy dữ dội.

2 nữ sinh may mắn nhất trong vụ tai nạn kinh hoàng với xe đầu kéo container
06 Apr / 2016

2 nữ sinh may mắn nhất trong vụ tai nạn kinh hoàng với xe đầu kéo container

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 935 Bình luận: 0

Theo thông tin từ các nhân chứng tại hiện trường vụ việc, chiếc xe đầu kéo container bất ngờ rẽ phải cán nát chiếc xe đạp điện của  hai nữ sinh, may thay 2 nữ sinh bị văng vào lề đường mà không bị cuốn vào gầm xe, thoát chết trong gang tấc. 

3 cách xử lý máy EPA07 đơn giản không phải ai cũng biết
29 Mar / 2016

3 cách xử lý máy EPA07 đơn giản không phải ai cũng biết

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 696 Bình luận: 0

Có nhiều người thắc mắc rằng máy EPA07 có thể sử dụng tại điều kiện ở Việt Nam không, hầu như các doanh nghiệp vận tải đều đặt ra câu hỏi tương tự khi mà dầu diesel tại nước ta có chỉ số lưu huỳnh khá cao, thường là trên 15000pp.
Chính bởi vậy, thời gian bị nghẹt bình lọc diễn ra nhanh hơn trong điều kiện các quốc gia khác. Nếu không để ý và theo dõi kịp thời thì những chiếc xe đầu kéo Mỹ cũ nhập khẩu của các bạn rất dễ bị hư hỏng, chẳng hạn bị cháy supap, vỡ piston hay thậm chí là bể máy nếu như không xác định được nguyên nhân kịp thời do nghẹt bình gây ra. 

5 tiêu chí so sánh giữa máy Cummins và máy Maxxforce của xe đầu kéo Mỹ
20 Mar / 2016

5 tiêu chí so sánh giữa máy Cummins và máy Maxxforce của xe đầu kéo Mỹ

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 990 Bình luận: 0

Hãy cùng các chuyên gia của công ty Cổ phần Thương Mại Ô Tô Long Biên đưa ra các đánh giá  về sự khác biệt, những điểm mạnh và hạn chế của máy Cummins và Máy Maxxforce trong các xe dau keo My nhé. Dựa trên những nhận định mang tính chủ quan, Long Biên AuTo xin đưa ra 5 tiêu chí để so sánh, đánh giá giữa 2 dòng máy Cummins  và  Maxxforce trong các xe đầu kéo Mỹ.

Hiển thị 1 đến 6 trong 73 (13 Trang)