Xe đầu kéo container phóng nhanh vượt ẩu cán chết cô gái trẻ

Xe đầu kéo container phóng nhanh vượt ẩu cán chết cô gái trẻ

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Ngày tạo: 2016-04-07 Lượt xem: 698 Bình luận: 0

Tình trạng xe đầu kéo, container, xe tải thùng chạy quá tốc độ an toàn ngày càng gia tăng nhanh chóng. Nguyên nhân chủ yếu bởi sự chủ quan của các tài xế lái xe, thường tự tin rằng mình có thể xử lý các tình huống khi chạy xe với tốc độ đó, tuy nhiên nhiều trường hợp bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể lường trước hết được. Số vụ tai nạn do xe đầu kéo chạy nhanh gây ra ngày càng nhiều và mang tính chất nghiêm trọng. 

 

Xem thêm:

>> Cán bộ huyện tử vong ngay tại chỗ khi tông vào đuôi xe đầu kéo

>> 2 nữ sinh may mắn nhất trong vụ tai nạn kinh hoàng với xe đầu kéo container

 

Tiêu biểu là vụ việc gần đây nhất, vào 7h15' ngày 2/4 vừa qua, xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi một xe container chạy xe trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, khi đến giao lộ chiếc xe này không hề giảm ga mà còn đi nhanh và bất ngờ tông vào cô gái trẻ, khiến nạn nhân chết thảm. Người dân chứng kiến vụ việc tài xế xem thường sự an toàn của con người, phóng nhanh vượt ẩu nên đã khống chế tài xế và cho anh ta vài cái bạt tai rồi mới giao cho công an làm việc. 

 

Xe đầu kéo container phóng nhanh vượt ẩu cán chết cô gái trẻ

Xe đầu kéo container phóng nhanh vượt ẩu cán chết cô gái trẻ

 

Tài xế lái xe đầu kéo container tên Hoàng Văn Cương, 24 tuổi quê ở Thái Bình. Và danh tính của nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Thanh 28 tuổi quê ở Quảng Ngãi.

Hiện công an TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương đang tạm giữ anh Hoàng Văn Cương để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tài xế Cương khai vào sáng ngày 2/4 khi đang lái xe trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, khi xe chạy tới ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - đường ĐT 743 thì rẽ phải sang tỉnh lộ 743, vì khuất tầm nhìn nên đã cán phải xe máy của chị Thanh điều khiển. Sau đó, một người đàn ông đã lôi Cương ra khỏi Cabin xe đầu kéo rồi bạt tai, ông ta cho rằng anh đã chạy ẩu, có ý định vượt đèn đỏ. 

Một số người dân chứng kiến vụ việc cũng rất bức xúc trước hành vi chạy ẩu của Cương, họ cũng đánh anh trước khi giao cho Công an xử lý. Vụ việc đang được điều tra làm rõ nguyên nhân chính xác.