Latest Blogs

Hai xe đầu kéo "làm xiếc" trên cầu
27 Apr / 2016

Hai xe đầu kéo "làm xiếc" trên cầu

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 515 Bình luận: 0

Vào sáng ngày 26-4 đã xảy ra liên tiếp 2 vụ tai nạn của xe đầu kéo với cùng một nguyên nhân là do tài xế ngủ gật, không tỉnh táo khi lái xe. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của các vụ tai nạn xe đầu kéo. Làm sao để giải quyết triệt để hạn chế được tình trạng này thì còn phụ thuộc vào ý thức chấp hành luật lệ và ý thức tự bảo vệ tính mạng, quyền lợi của mình của các tài xế xe. 

 Tổng hợp tin giao thông trong tuần
25 Apr / 2016

Tổng hợp tin giao thông trong tuần

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 657 Bình luận: 0

 

1. Xe đầu kéo đang đổ dốc đèo cán gãy chân nữ sinh điều khiển xe máy 

 

Theo nguồn tin cho biết, một chiếc xe ô tô đang lưu thông di chuyển theo hướng huyện Mang Yang – TP Pleiku thì đột ngột va chạm với xe máy chạy cùng chiều do một cô gái trẻ điều khiển. Vụ va chạm mạnh bất ngờ này khiến cô gái ngã xuống đường và tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị biến dạng trầm trọng.

 

Phát hiện 15 tấn cá thối trên xe tải vào Nam
24 Apr / 2016

Phát hiện 15 tấn cá thối trên xe tải vào Nam

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 558 Bình luận: 0

Theo thông tin mà lực lượng cảnh sát cung cấp, khi tiến hành kiểm tra chiếc xe tải hành trình Bắc - Nam, đã phát hiện gần 200 chiếc bao tải chứa 15 tấn cá đang bốc mùi hôi thối. Hiện phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với đơn vị liên quan để xử lý 15 tấn cá bốc mùi hôi thối bị bắt giữ này.

Xe đầu kéo container tuột rơ mooc gây tai nạn liên hoàn
20 Apr / 2016

Xe đầu kéo container tuột rơ mooc gây tai nạn liên hoàn

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 751 Bình luận: 0

Theo phóng viên báo người lao động đưa tin, vào trưa ngày 13/4, một chiếc xe đầu kéo container đang chạy ở TP Hải Phòng thì bất ngờ tuột rơ-moóc chở container, đã gây ra tai nạn liên hoàn với 3 chiếc ô tô khác và cán chết 1 phụ nữ đang đi xe đạp. Vụ việc khiến nhiều người dân chứng kiến hiện trường không khỏi bàng hoàng.

Đường quốc lộ tràn lan xe đầu kéo chạy quá trọng tải
14 Apr / 2016

Đường quốc lộ tràn lan xe đầu kéo chạy quá trọng tải

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Lượt xem: 884 Bình luận: 0

Tình trạng xe đầu kéo chở quá trọng tải ngày càng diễn ra thường xuyên và liên tục, không có dấu hiệu ngừng lại, điều này gây nhiều mối đe dọa lớn cho những con đường trên cả nước. Vậy nguyên nhân là do đâu, xử phạt không nghiêm hay còn lý do nào khác. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu sự việc này nhé. 

 
Hiển thị 1 đến 6 trong 77 (13 Trang)