13 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch do xe tuột dốc trên cầu cao tốc

13 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch do xe tuột dốc trên cầu cao tốc

Viết bởi: admin Danh mục: Tin tức Ngày tạo: 2016-04-20 Lượt xem: 655 Bình luận: 0

Chỉ trong một buổi tối ngày 18/6, bác sĩ của bệnh viện Đa Khoa khu vực Long Thành Đồng Nai tiếp nhận liền lúc 13 nạn nhân cấp cứu của vụ tai nạn xe tải trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

 

Tin liên quan:

Xe đầu kéo container tuột rơ mooc gây tai nạn liên hoàn

Xe máy bị xe tải cán nát biến dạng bốc cháy dữ dội

 

Bác sĩ Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành (Đồng Nai) cho biết thời gian chính xác khi các nạn nhân được đưa vào viện là khoảng  15 giờ 30 phút cùng ngày chứ không phải vào buổi tối. 

Trong số những nạn nhân này có 2 ca bị gãy xương chân là nghiêm trọng nhất, hiện đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đông Nai để điều trị. Những ca còn lại chỉ bị chấn thương nhẹ, sau khi được sơ cấp cứu, chụp CT và sức khỏe đã ổn định thì đã xuất viện vào chiều cùng ngày.

 

 13 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch do xe tuột dốc trên cầu cao tốc

 

Trước đó, theo nguồn thông tin từ Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, vào khoảng hơn 15 giờ ngày 18.6, có một xe ô tô khách 45 chỗ khi đang lên dốc cầu Long Thành (bắc qua sông Đồng Nai nối H.Long Thành - Đồng Nai với Quận 2 - TP.HCM) hướng từ Đồng Nai về TP.HCM thì bất ngờ tuột dốc sau đó va chạm với 4 ôtô chạy ngay phía sau gồm xe tải, xe container, xe 7 chỗ và ôtô khách khác. Sau khi tai nạn xảy ra xe khách 45 chổ nằm chắn ngang giữa đường, khiến giao thông trên cao tốc hướng từ Đồng Nai về TP.HCM bị kẹt tới hơn 1 giờ, 4 chiếc ô tô kia thì bị hư hỏng nhẹ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ôtô khách 45 chỗ mất thắng khi chạy lên cầu. Do đó đã bị tuột dốc không kiểm soát. Nguyên nhân chính của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.